Siam Wisdom

Siam Wisdom

Siam Wisdom สยาม วิสดอม ย่านใจกลางเมือง สุขุมวิท 31 แยก 4 (BTS พร้อมพงศ์) โดยนำจุดเด่นเรื่องการนำเสนอและรสชาติ รวมถึงวัตถุดิบที่นำมาปรุงอาหาร ที่เป็นที่ดีที่สุดในประเทศมาใช้แบบ 100 %
ร้านอาหาร สยาม วิสดอม (Siam Wisdom) เป็นบ้านเรือนไทยโบราณ 2 ชั้น ที่มีอายุมากกว่า 50 ปี ซึ่งนำมาประยุกต์ให้เข้ากับยุคสมัย โดยมีตัวเรือนรองรับลูกค้าได้ 89 ที่นั่ง ส่วนของห้องอาหารชั้น 2 แบ่งเป็น เรือนเอก เรือนโท เรือนตรี และเรือนแก้ว ส่วนชั้น1 เรียกว่า ใต้ถุนบาร์ ตกแต่งแบบศิลปะไทยผสมตะวันตกเข้าด้วยกัน โดยมีเมนูทานเล่น Thaipas (แปลงมาจาก ทาปาส) ซึ่งถูกคิดสรรและปรุงโดย คุณชาคริต แย้มงาม
ร้านอาหาร “สยาม วิสดอม” (Siam Wisdom) นำเสนออาหารไทยรูปแบบที่แตกต่าง และไม่เคยปรากฏมาก่อนอาหารแต่ละจานจะเน้นคุณภาพและรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ซึ่งถูกปรุงอย่างประณีตและพิถีพิถัน จากวัตถุดิบที่ดีที่สุดภายในประเทศ (เชฟยืนยันว่าใช้วัตถุดิบในประเทศไทย 100 %) ผสมผสานกับกรรมวิธี และเทคนิคการทำอาหารขั้นสูงทั้งแบบโบราณและสมัยใหม่

อาหารแต่ละเมนูสอดแทรกความเป็นไทยด้วยพืชผักและสมุนไพรพื้นบ้านของคนไทยโดยเน้นการใช้ภูมิปัญญาอาหารไทยเป็นหลัก ทำให้อาหารแต่ละเมนูและอุปกรณ์ตกแต่งถูกคิดค้นและปรุงแต่งขึ้นอย่างมีเรื่องราว ถือเป็นงานศิลปะชิ้นเอกเลยก็ว่าได้ และด้วยความที่ไม่เหมือนใคร และไม่ได้เป็นคู่แข่งกับใคร สยาม วิสดอม เลยนำเสนอรูปแบบอาหาร ทั้งหมด 3 แบบ ซึ่งมีการเปลี่ยนแปลงทุกๆ 4 เดือน

ร้านอาหาร “สยาม วิสดอม” (Siam Wisdom)
ที่อยู่ เลขที่ 66 ซอยสุขุมวิท 31 แยก 4 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110
เบอร์ โทร 02 260 7811 – 2
โทรสาร 02 260 7813

[mappress mapid=”2578″]

Related posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *